May asawa ba talaga ko ? ?

Di ko na Kaya . pero Para sa Anak ko lahat sinaskripisyo ko pag dating sa Bagay na nakaka wala na nang gana na Mbuhay ... anak Ur my Strenght . Ikaw na Lang Nag papalakas Saken .. Minsan Umiiyak na lng ako dahil sa Sobrang walang kwenta nang napangasawa ko ... Di ko na Kaya Ang mag adjust ! Always ako ung umiintindi . Were Just in a Relationship This Year last last month FEB 13,2019. naging marupok ako Ako for that time Sinagot ko sya Kahet na A 3weeks and More than a weeks nya ko nililigwan pero hindi umabot nang 1month ang panliligaw nya . Dhil sa Kasinungalingan nyang Kataga Nadala na ko For that ... The after nun Were in a Legal Relationship na . pinakilala Nya ko dito sa Kanila . Sympre ako Ung nag punta sa kanila . the after that ! May dala pa ko Lomi and Inasikaso ko pa sya kasi Nga naaksidente din sya Dat time sa Pag momotor . edi kami lang natira dito sa Bahay nila . Sympre di maaring wlaang Mang yayare kasi kami lang ang naiiwan .pag katapos namen manood nang movie . After all . Di ko Akalain na Kakahiwalay lang nya For her past . Then nag sisisi ko kais nga may nangyare pasamen Un pala Di nya pa ata ja Foforget ung ex nya ... The Lumipas ang Ilang araw Edi march na ! Nag tataka ko Na twing Date nang 4. nag kakaroon ako . ! Makalipas ang Ilang araw Winalang bahala ko na kasi Bka Delay lang ako . Tapos Matatapos na Ung month nang march nag Try ako Ng PT . nagulat ako "POSITIVE" SYA di kinabahan ako kasi Hindi nman kami legal dito smen di namn sya Kilala .. Sa Bahay lang nila ako Kilala . Then ngayon Umanak ako oCtober 29,2019. At 12:35am . akala ko After ko manganak mag babago ang naging asawa ko pero hindi pala . lumala sya kasi Ang iniisip nya Hindi kanya ng batang Iniluwal ko .. Kaya hanggang ngayon Namimisanan ako dito skanila . pero Pag dadating sya para kong hangin na Dinadaanan daanan nya lang di ha Sakeeet ! Ngayon ganto Kami . Walang pakielam sa isat isa Walang pag uusap pag dadating sya Sa Trabaho sa Madalit salita wala talaga kaming communication kahet Thru chat or call wala . Parang wala talaga .. Dadating sya dito Sisilipin nya labg kami sa Kwarto den wala Na Babalik na sya Sa Sala At tutulog .. Sakeeeeet d ba ? Kaya ngayon hindi man namen Napag planuhan o Biglaan man na dumating samen ang isang Napaka Gwapon bata na si (LUKEMARCUS) Di ako nag sisisi .. Mas Nag sisisi pa ko na Hanggang Ngayon nagigig Tanga Pa din ako Pag dating sa Napangasawa ko !!! dahil lang sa Gusto kong buo kaming pamilya Kaya hanggang ngayon kahet ayaw nya Saken Nag pupumilit ako sakanya ! ✋???

May asawa ba talaga ko ? ?
63 Replies

nakakalungkot makabasa ng ganitong posts kasi unang naaapektuhan ay yung bata.. hindi maganda yung simula niyo kaya no wonder hindi maayos pgsasama niyo. but since may cutie baby ka na makakayanan mo lahat ng yan, gawin mo kung ano makabubuti sa inyo mag ina wag mo iisantabi ung srili mo pra s kpkanan ng anak niyo. kasi sisirain ka ng emosyon ko.. be brave! use the powerful weapon, PRAYER! God bless you😊

5y ago

thnks god 😇

gwapo ng anak mu ituloy mu lang ang buhay ang mga anak ntin ang blessing ntn at forever kung wala ng paki sayo asawa mo icherish mo nlng un moment n masaya lalaki sayo ang anak mu kht npaka hirap ng pinag dadaanan ntn iparamdam ntn sa mga anak ntn n sobrang saya ntn n dumating cla sa buhay ntn . ang asawa pwede mbuwag pero ang mga anak ntn karugtong n yan ng buhay ntn mggng ok ka den

5y ago

yeah sana nga

Proud single mom. Di naman dahl walang asawa, di na magiging masaya. Akin nga ung ama nang anak ko. Sinabi nya na hindi sya ang ama, narining ko pa sa pamilya nya ipa DNA. Kapal ng mga mukha, di din kami nagkaintindihan ng pamilya nya. Kung di rin lang naman ikakagands ang pagsasama nu, wala rin e. Mas masaya kung anjan ka sa pamilya mo. Totong nagmamal sayo.

5y ago

Boy po .

Sis Hindi Lang ikaw ang single mom kung sakali hiwalayan mo sya. Marami At marami din ang broken family wag mo isipin na gustohin Mong mag tiis Sa ganyang sitwasyon. para Lang buo ang pamilya Nyo.. isipin mo sarili mo at ang baby darating din ang time na makakapag aadjust ka At kakayanin mo ang responsibilad Sa anak mo...

5y ago

aalis namn na talaga ko dito skanila pag nabinyagan ko na bby ko then mag wowork na din ako . kasi sya May trabho nga peo di naman ako Inaabutn

umalis ka na jn momsh. tgnan mo magsisisi yang tatay ng anak mo pag umalis na kayo jn. hindi mo kelangan ng ganyang lalake. kaya mong buhayin magisa yang anak mo. andaming single mom na ok at maayos naman ang buhay nilang magiina. walang iniisip na asawa wala din silang sakit sa ulo. Mas maganda mag bonding kayong magina.

5y ago

Kaya nga e. tatpusin ko lang tong binyag kay bby then mamumuhay na kami ni bby nnag kmai na lang

Iwan mo na yan. You don't deserve that kind of treatment. Siguro kaya ka ginaganyan dahil alam nyang hndi mo sya iiwan dahil may anak kayo. Masyado syang kampante. Why not uwi ka sa puder ng mama mo, for sure matatnggap ka nila kung inexplain mo ung side mo sakanila.. Kesa nagtitiis ka sa ganyang klase na lalaki.

5y ago

Thanks po sa Mga Full advice nio sobrang nakakagaan nang Loob . thankfull pa din ako Kay God kasi never ako pinabayaan . un nga Ibig ko sabihin Full time Support ung kelangn ko sakanya Na di ko maramdamn .

Isipin mo na lang na lesson yan sayo. Ganon naman talaga maiinlove ka sa unexpected na tao. Di mo hawak ang ugali nya pero wag mo pagsisihan na nakilala mo sya kasi sa kanyan matututo ka na di ganyan ang next na dapat mong makilala. Uwi ka nalang sa inyo. Tatanggipin ka ng pamilya mo for sure.

5y ago

thanks for advice po

Wag ka magtiis jan momsh. Focus on your baby at magfocus sa career. Yung mga red flags sa relasyon wag balewalain kasi pag tumagal yan ang mga magiging root cause ng problema. Bata ka pa ampogi pa ng baby mo. You will be in a better situation soon pray at magsumikap. 😊👍

5y ago

thanks po 😇

Haissst tang ina sis the feeling is mutual .... Mas malala ung nararanasan ko sis sa totoo lang ... Kaya mo yan sis ...sana mauntog na tau ...... Ansarap lang tlga lasunin ng mga hinayupak na walang puso na mga lalaki na ganyan ..... Bakit kaya may nag eexist na ganyang tao

5y ago

Wag namn ganun hehehe . kahet papano tao pa din sila pakisamahan at pakitaan pa din nate nang ayos . God na Bahala sa Kanila 😹

Kulang po ba sa bwan si baby? Kasi kung Feb naging kayo at nag sex 8mos lang kung Oct sya sinilang. Baka kaya gnyan ang inaasal ng tatay. Pero kung sya talaga ang tatay napakawalang puso naman nya. Umuwi ka nalang sainyo baka mas maalagaan ka pa doon sa magulang mo.

5y ago

Advance nga po ang pag kakaanak ko peronTama ang bilang ko sabi nila minsan Ganun dae Talaga minsan E Advnce nang 2weeks o Late nang 2weeks.. hindi pa Din kasi daw handa ang ama nang bby ko na mag kaanak .