Pwede ba sabay inumin ang HERAGEST at OBIMIN bago matulog?

Di ko na kasi na tanong sa OB

5 Replies

Per my OB, prenatal vitamins after breakfast then Heragest before bedtime. I guess dahil may acid reflux ako so gusto nya may interval.

ako po sabay. kasi pareho silang before bedtime. 😅. pero okay naman kami ni baby. hehe

2y ago

aww mabuti naman po. napraning kc ako. di bale cconfirm ko to next chekup 😅

mag agwat ka po ng 30mins o kya 1hr sa gamot mi. pero mas mgnda wg mo pagsbayin

oo sis. hehe. inaantok ako sa obimin plus kaya before bedtime.

plipas lng ng 5 min .