medicine

Ok lng po ba inumin ng sabay ung ferrous tsaka obimin+ 1sttime preggy

10 Replies

yes. usually ang inom ko ng obimin plus eh after lunch. ferous sa gabi. pero pag nakalimutan ko inumin si obimin plus sa tanghali, sinasabay ko na lang sa gabi.

dati sa akin mommy prescribed ng ob ko. 8am sa obimin. 8pm naman sa calcium. mahirap isabay jusko maduduwal ako sa kalaki ng obimin

Ako po pinagsasabay ko parehas pong 8am yung calcium po 10am yun po kz sabi ng ob ko..

Mas mgnd po if di sila sabay.. Pwede umaga obimin then tnghali o gabi ung ferrous..

kahit mga 1hr na pagitan pero mas maaalala mo sya pag isa sa gabi isa sa umaga

pwede po.wag lang po ferrous at calcium vitamins kung nagtatake ka po.

yes. ako sabay sabay ko inum ung 3 prenatal vitamins ko eh

advice sakin is obimin morning and ferrous sa gabi po.

sakin po ,isa sa tangahali ,isa sa gabi!

hindi sia