TULONG PO

DI KO NA ALAM GAGAWIN. TWICE NA KAMI BUMALIK SA DOCTOR PARA SA CASE NA TO PERO WALANG NANGYAYARE KAHIT NIRESETAHAN NA NG DOCTOR. LALO LANG NALALA. MATAGAL NADIN SYA DI KUMAKAIN NG MALALANSA. TRINY NA NAMIN LIGUAN SA BAYABAS PERO GANON PARIN. MAY MGA NATUBO PARIN NA BAGO. PLEASE ANY ADVICE PO MALIBAN SA MGA NAGAWA KO NA.

TULONG PO
1 Reply

Nagtry na po ba kayo pasecond opinion sa ibang doctor?

4y ago

Opo bayabas lang din kasi ginagamit kaya lang may mga natubo parin. Di ko na alam gagawin. Para ng nabubulok anak ko. Tsk.