UTI

Any tips po to avoid infection? Hindi naman po ako kumakain ng junkfoods or umiinom ng softdrink pero ang taas parin ng infection ko. Last week niresetahan nako ng cefelexine 3x a day for 7 days tapos kanina nagpacheckup ako mas tumaas pa daw po kaya niresetahan ulit ako ng doctor ng cefuroxime naman for 7 days ulit. Nag woworry napo ako kakainom ng antibiotic. ?

16 Replies

Prone talaga ang mga buntis ng UTI, may history ka man o wala. At baka may yeast infection ka mommy. Gaya nung sa akin. Kahit anong antibiotic at inum ko pa ng buko araw2x mataas padin pus cell ko. Kasi may vaginal infection pala ako. Aak your ob kung pwede ka pa lab ng vaginal discharge mo. Baka pempem mo ang may bacteria at hindi yung ihi.

Pd po sa hygiene yan momsh.. front to back po dpat pg-wipe.. o pg ngpipigil ng ihi.. prone po tlga mga buntis sa UTI dhil ngiiba ang pH ng vagina ntin.. ang need u gwin is inom lng mdami water.. need u ng antibiotic dhil mas mkakaapekto ky baby pg lumala UTI u kesa sa antibiotic n tinetake u..

Drink lots of fluids po, baka hindi enough yung water intake. Buko might help din po. Yung pure buko juice, walang halong water or sugar.

more water, buko juice tapos mgwash k din every time magweewee ka.

Pag magwawash po kayo,papunta po sa likod or sa pwet. Wag po paharap.

Change ka ng undies frequently, dont use panty liners

Mommy aq nagwawater therapy lng at effective xa

Pdeng s Hygiene po yan.. Or s partner mo nkuha..

Pwedeng nakuha mo din yan sis sa partner mo...

Fresh na buko juice po nirecommend ng OB ko.