Suggest po,

Ganon ba talaga mga mii, Feel ko po kasi di ako nag-Gglow kahit may ginagamit akong serum sa mukha, pero bakit di parin effective. mag 5 mons na po tiyan ko sino po same case? Any advice po

1 Reply

ganun talaga. di po lagat kasi hiyang din sa hormones ng oregnancy at hiyang sa ginagamit na skin care products. i suggest na maintain a healthy habit- like drink lots of water (nakakaglow ang well hydrated skin), eat fruits/veggies at rest well. be happy lang. lakas makafresh oag happy ka.

9mo ago

same po haha ano nga lang yung sabon gamit ko yung din gamit ko sa face. Ngayon pa iba iba sabon ko. Pero okay lang ,as long as healthy si baby sa luob mommy. Wag maging concern masyado sa physical looks, long as healthy kayong dalawa ni baby.