normar po BA ang pag laki Ng tyAn Ng baby ko 1 moth . .

Di KO na alam ang gagawin KO

normar po BA ang pag laki Ng tyAn Ng baby ko 1 moth . .
8 Replies

Much better to check up, ganto nangyari sa anak ko. Breastfeeding po kasi kaya akala ko okay lang na di makapag burp. So ayun lumaki tyan nya ung pedia nya nung pinanganak ko sabi its normal wala naman silang nakitang masama, pero di ako kampante nag manila doctor ako pina admit agad. 1 week kami dun sabi baka daw may heirsprung ba yun. Pero nag negative naman sya. Penerahan lang kami nung pedia halos di nya chinicheck baby ko ni refer nya agad sa iba. Almost 60k nagastos namin.

11h ago

Okay naman na po, healthy at nag aaral narin po. Pinirahan lang kami nung pedia

Hello po. Ask ko lang po kung possible ba mapilay sa likod ang 3 month old baby? may time po kasi na pag hinahawakan ko yung balakang at gitnang part ng likod nya is nagrereact sya na parang nasasaktan.

17h ago

hindi po sya normal tingnan.. much better ipacheckup agad. mahirap na po

panong di po alam? better po ipa consult nyo na sa doctor. check up is the key mommy .mukhang di normal yung laki ni baby mas maganda mapacheck up agad at maagapan.

Kumusta naman po ang pagpoops nya? Matigas po ba tiyan nya? Better po na ipacheckup nyo na lng for your peace of mind.

mas magandang ipacheckup nyo para sigurado tayo sa sagot

Mas better po ipacheck up si baby

Pacheck up nyo po

Hindi sya normal tignan