junk food everyday

Di ko mapigilan... Ok lang ba to? 9 weeks preggy. Di ako ma softdrinks pero ngayon eto cinecrave ko

junk food everyday
63 Replies

iwas mommy kc ako nga na halos walang softdrinks since na preggy wala ding junkfuds grabe uminom ng tubig halos tatlong litro sa isang araw brown rice pa ako halos walang lasa fuds nilgnat ako at nakitang my uti kaya naka antibiotic ako ngayon iwas iwan muna mommy :)

5y ago

prone namn talaga ang mga preggy sa uti,wala din po akong mga discharge pero sabi naman ni ob ndi naman ganun kataas ung uti ko compare sa ibang preggy pero need din sya ma antibiotic kc nasasalin sa baby daw unang lab ko lahat normal epro nung inulit na nung 5mos gestational na ako tapos nung sunday na er ako un nga nakitang my uti daw..