junk food everyday

Di ko mapigilan... Ok lang ba to? 9 weeks preggy. Di ako ma softdrinks pero ngayon eto cinecrave ko

junk food everyday
63 Replies

Iwas po sa mga junkfoods and sofdrinks cause po ng uti yan and high blood sugar. Actually po hindi po healthy yan. Lalo na 9 weeks kapalang po, more water ka po at fruits po.

Hinay hinay sis ako din nung maliit pa tyan ko hilig ko sa chichirya ngayon 7- going to 9 months na tyan ko until now may uti pa din ako kahit nag 1 week antibiotic nako.

Mag kaka UTI ka mamshie. Napaka hirap magka UTI jusko. Ako 1 linggo nako nag gamot ayaw pa rin mawala ng UTI ko. 11 weeks & 4 days preggy. Dapat more water at healthy foods.

5y ago

Kahit na po, ikaw sanay pero kawawa po baby mo .

Nako momshie. Wag everyday. Mahirap magkainfection makakasama kay baby. Baka magkaroon pa ng komplikasyon. Iwasan mo na junkfoods,healthy foods nalang kainin mo.

Jusko mamsh tiis tiis naman kahit very craving ka na, tikman mo lang pero wag ubusin lalo na't 1st tri ka plg kawawa si baby at baka uti pa maabot mo jan nako.

Ako di ko alam bakit di ako nagkicrave sa mga ganyan, sofft drinks, junkfuds juice etc.. kahit jollibee, chowking, greenwich, mcdo , di ko gusto ..

Ganyan din ako nung first trimester ko ayun nagsisi ako nung naranasan ko sakit ng UTI at ang mahal pa ng gamot 😔😂 iwas muna sa junkfoods.

5y ago

Di naman po ganun kasakit uti. I have been having it since 3 yrs ago, every month.. may problem talaga ako sa pag ihi 😊

Health niyo ni baby > cravings Always keep that in mind, sobrang ikli lang ng 9-10 months para magtimpi, don't risk eat healthy!

Careful ka sis pwede kasi magka infection si baby, lalo na prone ang mga preggy sa UTI, pwede din magka UTI si baby

Iwas po muna. Kung hindi talaga kaya tiisin tikim tikim lang huwag mong uubusin ung isang pack. Tiis lang po :)