junk food everyday

Di ko mapigilan... Ok lang ba to? 9 weeks preggy. Di ako ma softdrinks pero ngayon eto cinecrave ko

junk food everyday
63 Replies

ako nd ko alm nun na Preggy ako. sa junkfood din ako nagcrave ayun nagkaUTI ako at niresetahan ako ng antibiotic. nagsisi tuloy ako sana nalaman ko ng maaga na buntis ako para naiwasan ko sya. 8 months na ko at natatakot pa din ako dahil baka magkaepekto yung paginom ko ng antibiotic.

iwas mommy kc ako nga na halos walang softdrinks since na preggy wala ding junkfuds grabe uminom ng tubig halos tatlong litro sa isang araw brown rice pa ako halos walang lasa fuds nilgnat ako at nakitang my uti kaya naka antibiotic ako ngayon iwas iwan muna mommy :)

4y ago

prone namn talaga ang mga preggy sa uti,wala din po akong mga discharge pero sabi naman ni ob ndi naman ganun kataas ung uti ko compare sa ibang preggy pero need din sya ma antibiotic kc nasasalin sa baby daw unang lab ko lahat normal epro nung inulit na nung 5mos gestational na ako tapos nung sunday na er ako un nga nakitang my uti daw..

Sinasabi ko na sayo ngyon palang pigil pigilan. Ikaw lng din mahihirapan sa huli. Ganyan na ganyan din ako nung una. Pero nung nalaman ko mataas sugar ko grabe mga injections at test inabot ko. Tapos nag ka UTI. Ikaw din mahihirapan sa huli

Kawawa naman si Baby. Si Baby nalang isipin mo sis kesa sa sarili mo. Mindset lang po kasi yan e ganyan ako noon pero mas inisip ko si Baby at kalagayan ko. Lakas makamanas at uti nyan sis. Ikaw din.

Ok lang yan. Pero yung sa softdrinks wag mo araw arawin. Ganyan din ako pero yung mga meals ko healthy naman. Mahilig lang ako magsnack ng mga junkfoods. Pero yung softdrinks medyo iwas ako dyan.

pede naman basta unti unti lng.. kasi hirap din di masatisfy ang cravings. Nung 1st trimester ganyan din ako mas lalo n softdrinks. Awa naman ng Diyos di naman nagka uti basta controlled lng sis

Kumakain din po aq ng junkfoods pero nova naman hehehe indi kc un maalat tamang lasa lang.nauubosq mn po ung isng pack madmi nmn pong tubig iniinomq at indi rin lagi kung kumain minsan lang.

Uti abot mo niyan momsh, ako nun inubos ko isang vcut na green ung malaki ayon uti abot ko... ang hirap tlaga pero kung minsan minsan lang at konte lang tas madami tubig after ok nan cguro

Cguro in moderate. Ako tikim tikim lang para mawala ung crave. Tapos magtubig ng madami and buko juice. Kawawa ang baby kapag nagka uti ka. Prone pa nman sa mga preggy yung ganyang sakit.

UTI po abot mo momsh, pag di kapo nagpigil sige kain kapo ngayon pero sa susunod pigil kayo para kay baby mo, baka mahirapan kayo pareho tas inom po ng tubig after kumain nyan ngayon.