Brown discharge

Di ko maintindihan bakit nag ddischarge pa rin ako nag pa checkup na ko sabi naman ng ob okay naman yung baby wala naman problema. Wala rin naman ako maramdaman masakit sakin. Nag bed rest naman ako sinunod ko bilin nya pero meron pa din. pero parang patak lang naman still di pa rin ako mapakali. Ano kaya dapt kung gawin? 19 weeks na ko ngayon

2 Replies

Go back to your ob, maybe mababa ang progesterone production mo kaya may discharge. Sabihin mo about sa discharge at anong itsura, picturan mo kung maaari.

ilang days na mamsh?