ANY SUGGESTIONS MGA SIS

anong size na damit ni newborn dapat bilhin ? 0-3 mos or 3-6 mos ? Thank you

8 Replies

suggest q lng po.. 3-6 months na agad. para matagal nya magamit. ang bilis kac lumaki ng mga baby.. may nagbigay po kac sakin nun romper.. 0-3 months. pero 2 months palang d na nya masuot.. sobrang sikip na.. kaya 3-6, month na po... para d ka mag hinayang sa damit na ilang beses pa lng nasuot.. more on baru baruan pa naman ang suot ng baby pag newborn pa..

0-3 pero konti lang. Bilis lumaki ng baby. Pero sakin 3 to 6 binili ko. Until now nagagamit nya kaya walang sayang. Tinutupi ko lang nung newborn sya sa sleeve at pajama

mga tig 10 pairs lang po kase sobrang bilis nila lumaki, si baby ko kasi 1 month palang pero mga damit nya na newborn 0-3 mos di na kasya 3 mos na ginagamit nya ngayon.

0-3 months pa din. Very rare naman ang mga newborns na lumalabas na halos 3months old ang size. Basta konti lng na damit ang bilhin mo, so it'll be easier na magpalit.

0-3 months sis. Payo lang din. Wag masyado bumili ng madaming damit dahil kakaliitan nya lang

5y ago

Nag aalangan kasi ako sis. Baka kako malaki si baby gawa ng mejo malaki kami ni hubby . Kaya naguguluhan ako if anong size bibilhin ko. Baka ksi kalakihan nya agad ng wala pang 2mos 😭

Hi mommy 😊 Congrats on your pregnancy! Newborn clothes sizes is 0-3 mos.

5y ago

Okay lang sis bili ka lang ng ilang pcs lang muna ng pang NB sizes 0-3mos para may nakaready ka na clothes ni baby paglabas nia ☺️ and 3-6mos advance sizes para pag hindi magkasya. Wag masyado madaming bilhin damit sis dahil mabilis lang kalakihan ni baby.

0-3 muna po

0-3months 😍

5y ago

Thnk you po