Baby clothes

Mas maigi ba na mag invest ako sa damit na 6-12 months? Sabi ksi nila mabilis kalakihan ni baby yung newborn clothes/ 0-3 months.

25 Replies

para po sa akin yes po, yung damit ng baby ko na pang newborn talaga bumili lang ako ng mga 6 pieces nun then mga bigay ng kaibigan saglit lang nagamit wala pa syang two months hindi na kasya mabilis lumaki baby ko.. buti nalang mga nabili kong maramihang damit mga 6 to 9 months na matagal na masusuot saka sa panahon ngayon mahirap buhay nakakapang hinayang lang na saglit lang nila masuot yung mga damit tapos palitin na agad..

para sakin po balance imbak lang. sa umpisa mga 0-3 muna mga 2-3 pang alis(ootd) tapos pag labas na ni baby dun na po kayo magbili ng paisa isang damit. minsan kasi pag ftm bili ng bili paglabas ni baby ang dami na pala masyado kakaliitan na lang. like sakin binili ko 20 baru baruan tas mga 10 ootd na 0-3 size. ngayon turning 2months pa lang sya di na kasya yung mga ootd sayang lang di na nasuot.

Yes po. Kasi si lo ko, pagkalabas maliit lang siya. Yung mga tiesides na binili namin malaki pa sa kanya nun. Pero ngayon mag dadalawang buwan pa lang siya yung mga tiesides niya, croptop na sa kanya tapos yung niregalo sa kanya na onesie na 3-6 months, saktong sakto lang sa kanya. Yung mga pinagliitan na ng pamangkin ko yung pinapasuot ko sa kanyang pang-araw araw.

Yes po. Kasi mabilis talaga sila lumaki. Like my baby ang liit nung nilabas ngayon turning 3mos na winnie the pooh na ung mga baruan nya. Pati ung 3-6mos na sando nya ganun na din. Buti konti lang binili ko may mga hand me down lang. Une onesies nya sakto na ung pang 6mos sakanya.

For me mamsh , 6-9 months ka mag invest ! Tapos mga white lang bilhin mo for newborn kasi totoong mabilis kalakihan ng baby ang mga damet tapos bili ka lang mga 4-5 na pangalis nya ganun kasi pag newborn di naman ganun naalis .

Tingin ko masarap naman i-spoil si baby sa damit na tamang sukat sa age nya. Sarap kasi tingnan na okay suot ni baby everyday. Minsan lang naman sya dadaan sa age na yan. ☺️

Yes po. Ako bumili lang ako pang newborn mga 3 pairs lang ata. Puro 6-9 at 9-12 na binili ko kase kapag maluwag pwede naman gawan ng remedyo tupi tupi ganun kesa sa masikip.

Oo momsh mabilis daw lumaki ang baby. Ako mas nag iinvest ako now sa 6-12 months nya, tho may baru baruan set na sya konti lang binili ko. Yung 3-6 nya di din ganun kadami.

Yes sis, mabilis lang kase nya yun kakalakihan. Atleast ung mas malaki magagamit mo na agad, tupi tupi lang.

Mostly mga binili ko is medium size but I bought few for newborn. Mabilis kc lumaki ang baby.