Ano kaya best vitiminC for preggy?

Di kaya matrigger ung pagduduwal ko kapag ka nagtake pa ako ng another med kc may maintenance na akong vitBcomplex at folic acid.

8 Replies

empty stomach po yan iniinum momshie den 1hr bago ka kakaen ng pagkaen or pagkakaen 2hrs bago ka magtake nian 😊 d po aq nsusuka pag yan iniinum ko.

6y ago

MORNING PO INIINUM.. BASE ON MAY OBY KASI MAY INIINUM PA AQNG VITAMINS.. SA GABI II

yung sakin din po ganyan aki nung una. may exact time po kasi pag umiinom ng ferrous either before or after meal para di ka po masuka

mommy take Vit.C na hindi acidic. pa prescribe ka sa obgyne mo. for me its important to take vit.c lalo na if your working tpos buntis ka.

beat consult your OB po...ganun din po kasi.sakon...thanks...

Mas mgmda inumin mo sa gabi sis

Medcare ob nman ung bngay skain ng ob

5y ago

Hello momsh. Saan k nakabili ng medcare OB mo?

Best to ask your OB po 😊