Bungang araw

Di ba po paliliguan lagi si baby para di magkabungang araw, bakit yung baby ko araw araw ko naman pinaliliguan pero nagkabungang araw pa din? Pasagot naman po yung mga possible reasons

2 Replies

Baka po mommy sa pulbo na gamit mo may mga ganun po kasi... Tapos twice a day lang po dapat ligo ni baby tapos watch out po kayo sa pawis nya...

5y ago

once a day ko lang sya mapaliguan e..panay tulog..1pm ko na nga sya naliliguan..tas ung mga butol sa ulo at noo meron

sobrang init po kaya ganun. at least 2x a day po liguan si baby tsaka make sure na hindi basa ang likod parati may towel.

5y ago

isang beses ko lang sya mapaliguan e kasi panay tulog sya tas 1pm ko pa sya napapaliguan kasi dun na sya gising na gising..hindi po nababasa likod nia walang pores po e..ang mga butol nia nasa ulo at noo po.