Ask lang ano po kaya ito bungang araw kaya

Matanong ko lang po, ano po kaya yung pula pula na nasa balat ng baby ko, di naman sya bungang araw

Ask lang ano po kaya ito bungang araw kaya
2 Replies

hi , baka gusto mu po itry to ?! yan lang kasi yung nilalagay ko sa baby ko pag nagkakarashes or namumula yung leeg ng baby ko, super effective po sya.. mura lang din po yan..☺️

12mo ago

wala pa pong p100 nung binili ng Mr. ko.. try nyo lang po .. ☺️

hindi clear sa picture. mainit ngaun kaya lumalabas mga rashes. hindi insect bite?