mga mommies anu b amabusang gamot sa bungang araw ng baby ? thanks

lagi kac may bungang araw anak ko Everytime na papawisan sya kasunod nyan bungang araw an ano po ba mabisang gamot para sa bungang araw?

6 Replies

S nxt visit nyo po s doctor, center ask nyo po sila. Baka po may maibibigay silang pwedeng magamit.. Kmi gmit namin tiny buds n rice powder

fissan po maganda nakakatuyo agad ng heat rash.. kaya lang po dahan dahan lang po pag pahid ng powder para hindi masinghot ni baby..

4y ago

may fissan po ba na para din sa baby?? o yung ginagamit na din ng adult??

ginamit ko sa baby ko is colantro nabibili yan sa mga butika 10 ang pric niya papakuluan mo lang at ipupunas

Araw araw lng sis paliguan ang bby then consult nrin po sa doktor for medicine

Fissan or Gawgaw sis,tapos araw araw mo po siyang papaliguan 😊

Sa akin gawgaw lng di pa mgastos but tested kona