mommies

di ako ng take nang vitamins kahit nung 1 month palang ni baby.. di ko tlga kaya sinusuka ko.. gatas lang n unmum.. okey lang po b un? ??

59 Replies

Inom ka pa rin po. Tho marami naman alternative like food containing nung mga needs ng preggy. Like beef and brocolli in replacement for iron. Tapos maganda yang milk for calcium. Banana naman for Potassium para lakas din bones ni baby and search ka nalang po. Dami pa, avocado, sweet potatoes. Nung buntis ako puro alternative lang e. Pero first trimester talagang gatas(enfamama for me) kasi dun daw nabubuo ung brain ni baby. Tapos iron kasi baka duguin ka ng duguin pag manganganak na so maganda din pamprami ng dugo iron e.

kailangan po un mommy, ako nga lahat nga vitamins na resita ng ob ko iniinom ko lahat every month iba sya at dalawang klase lagi, till 9 months, plus milk 2 glass everyday anmum and prenagen milk. pricey nga lng peru worth it nmn. 18 weeks plng si baby magalaw na..kakayanin mo para kay baby.. tips kung nhirapan ka inumin.. isabay mo sa babana itusok mo tpos sabay inom ng tubig.

ako hindi consistent pag inom ng vitamins. Dahil nga sa pagsusuka sobrang worry ko tas nakakwentuhan ko yung friend ko nauna lang sya sakin ng 2 months sa japan hindi nagbibigay ng kahit na anung vitamins mga ob dun sabi nia sakin, kahit ferrous hindi sya niresetahan, sabi ko panu kayo nian, sabi nia monthly checkup nia ok naman daw baby nya

for me khit nagsusuka ka ipilit mo n inumin..isabay mo na lang sa saging or ang fruits kase pareho naman kayo ni baby na magbenefit dun..yung baby ko kulang sya sa weeks nung nilabas ko pero d na sya na Incubator kase healthy sya..dahil un sa pgsunod ko sa OB ko na inumin lahat ng vutamins for me and my baby..❤️

kailangan po ng vitamins. lalo na 'yung Folic Acid from the veru first month of your pregnancy. makakatulong ang mga vitamins na nirereseta ng OB mo para sa iyo at sa pag-develop ng baby sa sinapupunan mo. ask your OB kung anong alternative or tips para mainom mo mga vitamins mo. importante kasi talaga 'yun Ma. ❤

Mas importante po ang vitamins ako po kinaya ko para sa baby ko nung una ganiyan din ako sinusuka ko pero kinaya ko pag nainom kona yung gamot pag alam kong aakyat na kakain ako nang candy para mag baba siya pero ngayon sanay nako tatlong vitamins pa iniinom ko para lang sa baby ko tapos nang gagatas pa ako👍

Need po ng multi vitamins at iron (folic acid) vitamins. My OB prescribed me those, kahit wag na daw po ako mag milk basta daw inumin ko po mga vitamins ko. There was a time 1wk po ako hindi nakainom ng vitamins ko nagkarun ako ng ubo at sipon. Kailangan ko pa tuloy mag antibiotics.

Ako jusko iniinom ko talaga kahit malalaki yung capsule lalo calvin plus at obimin plus yung ferrous kulang maliit . Push lang para kay baby ko .. maternal milk din ako promama na vanilla Di namn sinabi ng ob ko ng mag maternal milk ako , basta uminom lang ako hehehe

dapat pilitin mong mainom lahat ng gamot at vitamins na nireseta sayo kasi ang lahat ng yan para sa baby mo, lalo ang ferous mahalaga yun. 😊 pwede ka naman uminom ng gamot para d ka masuka, B complex nireseta sakin nung ako ee madalas mag suka. 😅😊

Siguro ok namannpo un mommy,noong unang panahon naman wala vitamins..well basta kain ka madami vegetable at fruits katumbas ng vitamins na dapat mong inumin..check up ka nlng po palagi,pero kung pwede lang po take ka talaga ng vit..☺