thinking

di po ko nainum kahit anung vitamins.. gatas lang tlga n unmum.. pero malikot n baby ko. okey lang b d ako nainum vitamins?

5 Replies

kailangan po uminom ka ng vitamins mas maganda lalo ung iron kasi karamihan sa buntis nagiging anemic, tapos calcium ung iba doble inom pa ng calcium kasi kaya may mga buntis na nabubungal kulang sa calcium, saka prenatal vitamins para kompleto sa nutrisyon si baby

Much better mamshie kung may vitamins syempre🙂 lalo na bigay ni OB. Esp. Sa 1st trimester need talaga ng vitamins and dahil sa pandemic talagang need ng preggy ang vitamins☺️

Mas OK Po Sana na mag take Po tayu ng vitamins NATIN. Di lng Po Para satin Un. Para Po iyon sa baby natin

ang sabi ng ob ko kahit wala kang vitamins na iniinom basta anmum gatas mo okay na okay daw yun

mas better po vitamins po na recommend ng doctor. kasi its for your baby po