Postpartum depression

Depression na ba matatawag yun lagi ko naiisip yung sinasabi ng iba na tumaba ako? 😢 masaya ako dumating si LO pero kahinaan ko talaga pag nagwweight gain ako. dati kasi ako nagfafasting for 2years kaya fit ako.. di ko magawa ngayon kasi nagpapabreastfeed ako.. Nakakasama lang ng loob ibang tao alam na nila na 2mos palang ako nanganak napaka insensitive nila 😢

2 Replies

kaya ako di nako namamansin ng tao kahit friend pa yan para iwas stress, daming bobong tao e. Hayaan mo nalang sila ang mahalaga okay kayo ng baby mo. Hanggat walang ambag sa buhay mo hayaan mo, soon makakapag diet ka din.

Mi wag mo pansinin nkka proud Kaya nu nag labas Tayo ng buhay sa Mundo. babalik din Tayo sa Ganda natin Ngayon lang talaga haggard pa Tayo 💕 lavan lng