Postpartum Depression

Pag ba laging stress habang buntis hanggang sa manganak na magkakapostpartum depression na agad yun? Pasensya na before kasi nagkaPSTD ako e

1 Reply

Hindi po. Ang diagnosis ng post partum depression ay binibigay sa mga bagong panganak na nakakaranas ng deep emotional pain. :) Meron din pong tinatawag na baby blues which is nangyayari din pagkapanganak pero naglalast lang ng 2-3 weeks. Masama na mastress kayo habang nagbubuntis dahil direkta itong nakakaapekto sa welfare ng bata sa sinapupunan nyo pero hindi po ito enough na basis to diagnose PPD. :) If nadiagnose din kayo before ng PTSD, depending on case po yan pero most likely kung wala namang trigger sa pagbubuntis nyo, hindi po yan magkocause ng PPD.