asking po

Depo user po ako nag start po ung tusok ko feb 19 so balik ko po ngayun MAY 23 3months na, ayaw ko na po sana mag patusok nang depo kasi lumaki yung puson ko nag dry din ung skin ko , paano po ba gamitin ung pills? Kailan mag start mag take? Sa first day ba nang mens ko? Or pagkatapus ng mens ? And ok lang ba 1month akong hindi makikipag do starting today kay hubby para iwas nadin .

2 Replies

Haha yung asawa mo tanungin mo kung ok lang sa kanta na di ka makipag do 😂

4y ago

eh gago ka pala eh. asawa mo kasi tanungin mo kung ok lang di ka nya makantot, bat dito ka magtatanong?