depo shot

Ask lng po if paano mag pa depo shots po nag mens na po ako nung dec 20 2019 till dec 24 2019 tas oct 19 2019 na ECs po ako tas ngaun sana january balak ko na po mag pa depo shot mag hihintay pa po ba ako mag mens ulit bago po ako mag pa inject or wag na po thankyou po sa sasagot ??

2 Replies

Intay ka muna magka mens tas dun sa pinaka mahina araw na, dun kna pede magpaturok.

Wait mo mens mo sis. Tpos after 5days ng mens mo pa inject kna.

Related Articles