Sa palagay mo, demanding ka ba na buntis?

Voice your Opinion
YES, I am
MEDYO lang naman
NO, I'm chill...

1765 responses

9 Replies

No🙂chill lang lagi kasi kahit di ako preggy nun bago sya umuwi mag ask na yan ano like ko or baka may like ako kainin or ipabili habang nasa labas pa sya. Lalo na ngaun preggy ako kahit gabi na lalabas pa sya pag may like ako madalas nga ako na ang hindi nag sasabi para di na sya lumabas🥰

Sa palagay ko, hindi ako ganun ka demanding but I have days where I’m not feeling well and would ask my husband to do something for me which is valid naman hehehe. I still work, I still drive and run errands. Minsan lang, nagpapamasahe ako pag masakit balakang ganun 🙃

hindi, simula ng nalamn kong buntis ako never na hassle yung partner sakin, so if ever na may gusto ako, ako mismo yung mag hahanap or bibili, unless madaanan nya pauwi yung gusto ko. ☺️

Hehe Minsan Lang Naman ako maging demanding pag may gusto ako kainin like yum burger tas ung diguan Kaso sayang Kasi isinusuka ko lang

medjo lalo na nung 1st trimister lagi ko syang pinaghahanap si hubby ng buko dahil kailangan n kailangan ng katawan ko.

Yes! Lalo nung matapos yung paglilihi ko. Nung nakakakain na ko ng ayos. Lagi akong may pabili ke hubby 😂

siopao lagi ko hanap haha tska kabayan na tinapay

hindi, chill lang ako hahaha

ako chill lang hahaha