MY TWINS

Delivered @32weeks via Induce Labor and Normal Delivery. (January 6, 2020) OUR GREATEST BLESSING??

MY TWINS
119 Replies

Congrats momsh ang galing mo po na normal mo sila😊😊😊super cute twins❤❤❤ ask ko lang naincubator paba sila or hindi na?

4y ago

Wow sana all hehe. Ako din twins sa july ang due date ko, kinakabahan nga lang kasi sabi ng ob ko na usually pag twins d talaga umaabot ng fullterm, need maincubator pag kulang sa buwan.. pinagppray ko nalang sana healthy at ok sila pag labas...