?

Delikado po ba sa buntis ang may UTI?

52 Replies

opo, inom ka po lagi buko tsaka madaming tubig, tapos wag ka din gagamit ng panty liner, and yung under wear mo mas maganda kung sabong panligo ang isasabon mo at hndi detergent nagiging cause din kse ng uti ang detergent sa underwear pati ang fabcon.

oo nmn pwede magkaimpeksyon sa dugo si baby ganun kasi nangyari sa mga nakasabay ko sa hospital. may uti si mommy naapektuhan si baby kaya kahit baby palang daming turok na antibiotic

yes po delikado. pede ma Nicu si baby paglabas pag di naagapan UTI mo sis. pede sya magkaron ng complications example sepsis

Yes, lalo na sa baby kaya pag may uti consult agad sa ob para maresetahan ng antibiotics at sundin ang prescription

Yes mommy pwedeng mahawa c baby. pa check ka po agad sa OB mo at may antibiotic po na itatake for 1 week.

Yes momsh. Kaya po nagpe-prescribe ang OB ng antibiotic para ma cure ang UTI. Pa check nyo po agaf

Yes po momsh, kaya dapat maagapan with appropriate medication bago pa ma infect din si baby 😕

Yes po .pero ako nung preggy ko may uti daw talaga ko ginawa ko madami ko iniinum na water

Yes po infection po yan, magconsult na po kayo agad sa OB para mabigyan kayo ng gamot

Kahit po hindi buntis delikado ang may uti kaya mas delikado yun sure sa buntis.