?

Delikado po ba sa buntis ang may UTI?

52 Replies

Opo. It can cause miscarriage or pwedeng maipasa kay baby yung infection.

Yes po.. pa check kaau agad sa ob para magamot kawawa kase c baby nyan.

Yes po it can lead to miscarriage, preterm labor and neonatal sepsis

Dpt po magamot. Pacheck up po sa ob if sa tingin u my UTI KA

yes po kaya iwas iwas po sa maaalat at wag magpigil ng ihi

Can cause miscarriage kapag hndi nagamot o hndi na agapan

Yes po inom lang po kayo ng buko tsaka maraming tubig

Yes if left untreated, may lead to complications...

Yes po. May lead to abortion daw pag pinabayaan..

delekado po qng lumala kc,maapek2han po ang baby . .

5y ago

Actually dipa naman po ako nakakapag pa ultrasound tas pa check ng ihi ko, feeling ko lang parang bumalik po kasi ulit yung UTI ko panay sakit ho kasi ang balakang at puson ko.