Ano po ibig sabihin ng PLACENTA PREVIA MARGINALIS, POSTERIOR GRADE 0? first time mommy here🤗

Delikado po ba to? Ano pong dapat kong gawin?

Ano po ibig sabihin ng PLACENTA PREVIA MARGINALIS, POSTERIOR GRADE 0? first time mommy here🤗
15 Replies

Low lying placenta din po ako at 15 weeks pero upon follow up ultrasound nung 20weeks, nag migrate na pataas yung placenta ko. Yung sa inyo is 13 weeks pa lang so may chance pa din po yan na umakyat placenta mo. But better pa din na wag masyado magpagod at magpastress since prone to bleeding po pag ang placenta is mababa or malapit sa opening.

1y ago

actually po 20 weeks napo, kaya lang po wala po sakin sinabi yung doctor kung may follow up ultrasound, kaya diko po alam kung nakataas napo or hindi pa 😔

mababa masyado ang placenta ro the point na nasa margin na sa labasan ni baby (cervix). high risk na magkaroon ng bleeding. better na inform your ob sa result. bedrest and be careful. avoid sex muna at patagtag. aangat pa naman yan habang nageexpand ang matres.

posterior, nasa likod ang placenta. grade 0, maturity of placenta. placenta previa marginalis, malapit sa cervix ang placenta. meaning mababa ang inunan nio. naka breech si baby, nasa taas ang ulo nia.

low lying placenta din po ako.. bedrest ikaw mii.. as per OB, since maaga pa nman may chance pa na tumaas placenta naten habang nalaki ang uterus.. pray lng din po palagi and kausapin si baby ❤️

High risk yan. Prone to bleeding. Mababa ang inunan mo. May chance tumaas pa pero kelangan mo mag bed rest. Avoid sex din. Grade 0 normal un kasi 13wks ka pa lang.

1y ago

Nako sis pain is not normal ha. Baka mas okay ikaw muna ang asikasuhin ni partner 😉 bed rest ka muna.

hnd nmn po ..same po tau nung unang ultrasound ko 15 weeks ganyan din pero tumaas din po placenta ko. waglang po mag complete previa kc po ma ccs po kau nun ..

hello mo yung PLACENTA WRAP AROUND HIGH LYING GRADE 1 delikado po ba yung placenta wrap around 15 weeksna po ako At Breech pa si baby Hoping sana masagot 😓

any time pwde kau duguin at makunan kun d po kau mag iingat dapat maipabasa nio po agad yan sa ob nio. para ma advise nya kau

bedrest ka po nyan pag placenta previa. pero nagiging high lying nmn yan kpag naibedrest mo mabuti

delikado po ba yung placenta previa grade 2 6 months pregnant ,sohi dw baby ko nkakaistress nman