trans v result

delikado ba yung my uterine myoma? masyado ba risky yun for pregnancy?

1 Reply

depende kung san nakalagay yung myoma. pero yung bestfriend ko may myoma na 7cm na sa itaas ng matres nya at preggy ng 6months ngayon ok naman sya. binabantayan lang ni ob yung baby kasi minsna pag may myoma nakikiagaw yun sa space sa uterus lumalaki rin kasi yun sabay ng baby. so si baby lumiliit space nya, tendency minsan maliit ang baby.