Trying to conceive

Delayed po ako ng almost 2months and 2weeks na po, nung 1month pa lang akong delay nag try akong mag PT pero negative ang result then hindi na ako nag PT pa ulit until now. At napapansin kong lumalaki ang tyan ko. Please give me some advice, 1st time po kase. Thank you

9 Replies

much better na pumunta kana sa OB para marequest ka ng ultrasound at makita mo na baby talaga sa tummy mo, halos mag 3months na yan dapat kita na positive yan sa pregnancy test momsh, para mawala din worries mo, at kung baby sa tummy mo para maagapan mo multivatamins ni baby☺

Hi mommy, try to consult your OB. Yung previous experience ko po kasi 3months delayed then bloated din palagi kaya lumalaki yung tyan ko, yun pala may PCOS ako. Nag-PT na rin ako before mag-OB para sure and para hindi na ko babayad ng test sa Hospital 🤣

2y ago

Yes po, may symptoms po ako since 2016 pero nagpacheck up lang po ako is early 2018, then 2022 nabuntis na hehe. Sabi po ng OB, possible mabuntis kahit may PCOS, medyo mahirap lang talaga makabuo.

consult to ob na Po mie to ensure. aq Po kse 3 days delayed faint line result sa pt, it means positive na.

2y ago

bale sakin Po ung Isa red ung color then ung faint line Po e prang pink sya.

Happened to me also dati. Yun pala may pcos ako. Pacheck up po at ultrasound para makasigurado.

Hello Momshie! Better to consult OB na po. Para mas sure. Para ma ultrasound ka. 😊

maigi po magpaconsult sa OB or fertility doctor para malaman ang problema..

Hello po mamsh. Punta ka po sa OB para ma check :)

Better to consult ob sis. Para sure na sure ka

pacheckup kapo mii

2y ago

marami ba papa ultrasound don schedule ku NGAUN Monday mag 10am nku makka ppunta