POSITIVE? BF WHILE PREGNANT?

Hi, delayed po ako ng 5-6days na. Pagka gising ko, 1st ihi po, triny ko mag PT. And yan po lumabas? Medyo faded ung 2nd line. In my opinion positive sya. Sainyo po? Bakit po kaya faded ung line. And if positive nga, pwede pa rin po kaya ako magpa breastfeed sa 1yr&6mos kong baby? Respect post po. Thanks#pregnancy #pleasehelp #advicepls

POSITIVE? BF WHILE PREGNANT?
2 Replies

Mababa pa po level ng HCG kaya faint line pa po. Early detection. Ganyan din po saken pero after ilang days naging malinaw na.

3y ago

Thanks. Confirmed pregnant nga po ako. 🙂