POSITIVE? BF WHILE PREGNANT?

Hi, delayed po ako ng 5-6days na. Pagka gising ko, 1st ihi po, triny ko mag PT. And yan po lumabas? Medyo faded ung 2nd line. In my opinion positive sya. Sainyo po? Bakit po kaya faded ung line. And if positive nga, pwede pa rin po kaya ako magpa breastfeed sa 1yr&6mos kong baby? Respect post po. Thanks#pregnancy #pleasehelp #advicepls

POSITIVE? BF WHILE PREGNANT?
2 Replies

For me positive na po yan kahit faded yung 2nd line. Ganyan din po ako last time na nabuntis ako. When I went to the OB for check up sabi nya mas sure na daw na buntis ka if lumabas na positive sa PT test mas late daw ang wiwi kesa sa blood. That time kasi gsto ko sana magpabloodtest just to make sure :)

3y ago

Thanks. Yes confirmed pregnant napo ako 🙂

Mababa pa po level ng HCG kaya faint line pa po. Early detection. Ganyan din po saken pero after ilang days naging malinaw na.

3y ago

Thanks. Confirmed pregnant nga po ako. 🙂