Delayed na Po Ako Ng 3 months after may nangyari samin Ng partner ko until now wla pa.ngayon lang ako nakapag pregnancy test Kaya lang Gabi k ginawa una Isa lang TAs may lumabas Isa pa pero Malabo pero kinaumagahan kita na.posible ba Po na buntis Ako khit Gabi Ako nag pregnancy test?

2 Replies

kung 3months kana delayed ei malaki na siguro tiyan mo momshie tapos hnd kapa sigurado kung buntis ka? dapat super linaw na yung result ng pt mo

Yes po