Implantation o Regla

Delayed na po ako 1week, then after po namin mag do ni mister kinabukasan nagka spotting po ako as in patak lang po and nawala agad sya, kinaumagahan bigla pong naging dark red na parang mens na sya, implantation bleeding na po ba yon o regla. wala naman po ako masyadong nararamdaman na masakit.

2 Replies

Sis ang spotting nangyayare lang yan 1-2 weeks after mag-do at hindi kinabukasan,1-2 days lang din tinatagal niya at hindi dapat nakakapuno ng pad.

regla. di dark red ang implantation at di yun nangyayari kinabukasan after magDo.