Back to breastfeed

Hello mommies. FTM here. 1 month and 1 week old baby boy. Mixfeeding po ako sa baby ko then suddenly nagkasipon ako last week pero okay na man na ako ngayon. 1 week din sya hindi naka dede sakin at wala narin tumutulo na gatas mula sakin. Posible po ba na wala na akong gatas ? Gusto ko na kasi sya ipadede sakin since wala naman na akong sipon ngayon

3 Replies

Unli latch pa din po. Then kahit magkasipon or lagnat wag po titigil. Mas maganda pong makadede pa din si Baby kahit may sipon or lagnat kasi magkakaroon po sya dagdag protection na antibodies galing breastmilk mo. Wear facemask and practice proper hygiene na lang po para di mahawa si Baby.

Unli latch po. Babalik yan, massgae sa likod. Kahit sana may sipon ka bf parin.. wala nman koneksyon yon sa baby. Mas safe pa sila pag breastfeed.hindi madaling mahawaan. Kahit may lagnat ka, padede prin. Unless may tinitake kang gamot na bawal.saka mo sya wag bf.

Titigil tlaga ang supply kpag wala ng demand..