May pcos po ako. Tapos buwan buwan naman po nagkakaroon ako every last week of the month but this

Last week of this January wala po ako so Nagpregnancy test ako feb 4 positive naman po siya. Tapos nagpatrans v akk ngayon feb 8 wala pa daw po makita sa matris ko. Magkakababy po ba ako o hindi?

1 Reply

Ilng weeks kana po delay? Posible po kc na maxdo pa maaga kaya wala pa nakita sa ultrasound.. Wait nlng po 4weeks to 6weeks..