Pregnancy Test

Kelan po ba pwede ng magPT? Almost 1 week na po kasi akong delayed eh. #pasagotnamanpoplease

8 Replies

Anytime pede ka mag PT. Mura lang nman mga PT ngayon. Ako di pa delayed nag PT na ako and positive result (July 02 LMP ko, Aug 01 ako nag PT) , the next day nagpaultrasound na ko may gestational sac ng nakita. 🙂

yes naman po if want mo na po . 1 day delayed palang po ako is nagpositive na , pero po may iba po na di po agad nadedetect kaya much better parin mag antay ng 2weeks mi . pahinga karin and less stress 😊

One week delayed is a good time po to take PT. Take po kayo with your first pee in the morning.

1week or 2weeks mami pwede na. then if positive pa ob kana lang para bigyan ka ng vitamins.

pwede kang magpt once delayed. nasayo naman yan kung kelan mo gusto.

Mag PT ka na bakit kelangan pa itanong dito kung kelan pwede

1 week delay ako nung nagpositive result.

45 pesos lang naman ang pt.