Delay mens

DELAY NAPO AKO 13 DAYS LAST REGLA KOPO NOV 15-21 TAPOS NGAYON DEC DIPA AKO NIREREGLA TAPOS NGAYON PO DEC 30 2020 MAY SUMABAY PO NA BROWN SA PAG WIWI KO . HINDI PA PO AKO NAKAKAPAG PT SANA BUNDOK PO DITO SAAMIN MALAYO SA BOTIKA SANA PO MAY MAKAPANSIN SAAKIN DITO UNG CENTER PO SAAMIN AY TAWID ILOG PA PO . 👏

1 Reply

If may partner po kayo and ngcontact kayo possible po na buntis nga kayo. Pero mas makakasigurado pa rin po kayo if makakapag pa checkup po kayo. di nyo po malalaman ang reason kung bat late ang mens nyo hnggt di kayo nakakapagpa checkup. ingat lang po sis .. pray lang po.

3y ago

hello po mam niregla napo ako delay lang po ako

Related Articles