delay peroid pero negative sa pt

hi, delay na aq ng 10days nag pt ako kahapon pero negative ang result. last mens q po july 25 . nag contct kmi ni partner last aug 5 pa and withdrawal nmn kmi. irregular po ang mens q, 35~40days . till now delay pa din aq . possible kya na preggy aq? auq pa kc masundan c baby 9months plng xa. any advice po mga momsh?. salamat po sa magcocoment

delay peroid pero negative sa pt
2 Replies

wait for another 1 week if wala pa din pt ka or magpacheck up na sa OB