เคยเจอ Deja Vu หรือเหมือนเจอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วไหมคะ

อยู่ๆ ก็รู้สึกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้เป็นเหตุการณ์ที่เราเคยฝันถึง หรือเคยเห็นมาก่อนไหมคะ
Voice your Opinion
เคย (เหตุการณ์ตอนไหนคะ???)
ไม่เคย

1491 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

เหมือนรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า และแม่เป็นคนฝันแม่น เหมือนวันที่9เมษา2561 แม่จำได้แม่น ฝันว่า ที่บ้านมีงาน มีดอกไม้เต็มเลย ในเหตุการณ์นั้นพ่อแม่ ยาย น้าสาว ร้องไห้ แล้วตอนนั้นหมอดูทักแม่ว่าจะเสียของรัก 21เมษา2561แม่เสียคุณตาอันเป็นที่รัก 3ปีแล้วยังไม่เคยลืมเลย

บ่อยคะ เหมือนเคยรู้จักคนนี้ พอคุยแล้วถูกคอสนิทกันง่ายเลย เป็นประจำ ส่วนความฝันจะไม่ค่อยฝัน แต่ถ้าฝันจะบอกเหตุล่วงหน้าตลอด คนที่ฟังเวลาไปเล่าความฝันมักจะตีเป็นเลข ถูกหวยกันตลอด แต่เราซื้อไม่เคยถูก 55

เป็นมาเเต่เด็กคะ รู้ก่อนทุกคำว่าเขาจะพูดหรือทำอะไรเเล้วพูดตามถูกด้วยคะ ทำไมมันเป็นเเบบนี้ทุกวันนี้ก็เป็น

ตอนม.3 ค่ะ ฝันว่าได้เข้าไปหาอะไรสักอย่างที่โต๊ะครูห้องสุขศึกษา พอบ่ายวันต่อมาก็เข้าไปในนั้นจริงๆ

เคยฝันแล้วเป็นเเบบในฝันค่ะ

บ่อยค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังมี

อาการ Deja Vu คืออะไรค่ะ

เคยค่ะ บ่อยด้วย

ไม่เคยค่า

ไม่รู้จัก