Sino ang ang dedecide kung saan kayo pupunta sa mga family trips?
Voice your Opinion
Mommy
Daddy
Both

4384 responses

21 Replies

Mahalaga na pareho may suggestions sa place. Mas nastistimulate yung brain at nagkakaroon new ideas and knowledge. Pareho pa aware sa budget and expences.

Ask namin mga bata kung kaya ng budget go kahit gusto ni ama sa lugar na gusto nia go tas sa susunod na plan ako naman give and take dapat..

Me!mas madali ako alam na place kesa kay hubby or mas mahilig lang talaga ako gumala ?

Me . Kasi ako lagi nyang tinatanong kung san kami pupunta

give and take para masayang pagsasama ng magzsawa at maging masaya ang pamilya..

kami na walang family trip..... ??

Yydgy☺??y

both ,dapat dalawa magkasundo hehehe

Xia, sumasang-ayon lng ako

kailangan lahat napapagkasunduan...