Hi Mommies, tanong ko lang if usually talaga around 36 to 37 weeks ang normal na panganganak?

December 17 ang due ko pero sabi ng OB ko pwede na ako manganak ng Nov 19 di pwede umabot sa due date dahil tatae na yung baby. Wanna hear your thoughts po. 😇

Hi Mommies, tanong ko lang if usually talaga around 36 to 37 weeks ang normal na panganganak?GIF
13 Replies

sa eldest ko EDD ko is June 13,2020 but nanganak ko May 31,2020 (37W1D) dto sa 2nd ko, EDD ko is Dec 13,2022 basta pwede na manganak kapag 37Weeks na. Hopefully sana december tlaga ako manganak kasi pra may kabirth month ako 😅🤣

dec 5 due ko pero sabi ni ob qng bumigat sya ng sobra bago mag dec e pwede n nia aq paanakin ng nov. 16 kasi mahaba pa ang araw qng iintayin ang dec 5 mas lalo syang lalaki at baka ma cs pa aq.

sakin din po medyo naguluhan ako edd ko po kase is dec 28 pero sabi po ng ob ko dapat daw po by dec 7 till 12 nanganak na daw po ako para malessen yung chance na ma cs ako 🤔

May mga OB po na 37weeks ok na sa kanila. Pero much better if 38weeks po sana. depende rin kay OB mo po.

ako mi due ko nov. 14, pero sa 38weeks ko induce na daw ako ni OB para sigurado nA

2y ago

Gamot po sya tapos i-inject xa sa dextrose

same mamsh dec.16 due ko pero sbi rin sken ng ob bka nov.manganak na ako

mas okay po sana if lagpas 37 weeks para full term si baby

December 15 EDD ko po, pero nanganak ako Nov. 19 two years ago

2y ago

36 weeks and 1 day po

37 weeks and 6 days ako nanganak momsh

37weeks to 40 weeks po para full term.