Hi Mommies, tanong ko lang if usually talaga around 36 to 37 weeks ang normal na panganganak?

December 17 ang due ko pero sabi ng OB ko pwede na ako manganak ng Nov 19 di pwede umabot sa due date dahil tatae na yung baby. Wanna hear your thoughts po. 😇

Hi Mommies, tanong ko lang if usually talaga around 36 to 37 weeks ang normal na panganganak?GIF
13 Replies

Ilang weeks na ung tyan mo sa Nov.19 mi?

2y ago

Pwedi na pala manganak ng 36 weeks mi? Sa pgkakaalam ko po kc 37 weeks ung full term na tlga ,.kaya 37 and up pwd na manganak

at least 37 weeks po

same 😊