Hello po ask ko lang po kung ganito din kayo nung malapit na yung due date nyo po?

Dec 6 due date ko mga mi, pinaglalakad lakad na po ako ng mama ng kinakasama ko tuwing umaga mula sa bahay hanggang palengke.(Mag 4 days na po akong naglalakad ng ganon kalayo) Pero mataas pa daw ho kase yung tyan ko, then sa hapon po pinag babawalan nakong matulog at mag lakad lakad daw ho ulit, sa gabe po buong mag damag akong walang tulog at parang nanghihina na po ako.. Paano po ba bumaba si baby agad mga mi???

5 Replies

try mo din mag squat squat mi