pwede bang sa hapon maglakad lakad ang isang buntis kung kabuwanan na?

hello mga mi, i'm currently at 38 weeks preggy, lagi kasi akong napupuyat na at d na talaga makatulog ng maayos sa gabi kaya tanghali nako nagigising, ayos lang ba kung hapon ako naglalakad lakad? madalas 1 to 3 hours ako naglalakad lakad at sobrang baba na din naman ng tummy ko due date ko po is dec 29 sa first utz ko.

3 Replies

yes mii anytime nmn pwede pero pahinga kapa din po para kapag naglabor kana may lakas ka :) ako tuwing 4ng hapon ako naglalakad hanggang 5pm ng hapon. kase tanghali ndin ako nagigising pero sa tanghali after lunch ang ginagawa ko nlng naglilinis ako ng buong bahay, walis lampaso punas ng dingding tapos sinasamahan ko ng exercise, squat ganun po hehe katamad kasi maglalakad lakad sa tanghali mainit ☺️

opo wala namang specific na oras ang paglalakad mahalaga din po na may tamang pahinga tayo since malapit na rin lumabas si baby and mas mapupuyat pa tayo pag nakalabas na sya para din ma reserve natin energy natin pag labor na kaya anytime pwede maglakad lakad or exercise kung saan tayo komportable.

stepmom ko is a midwife . mas prefer nya maglakad lakad ng hapon like 4-5 pm .