ask lang.

Sino katulad ko dito na Hindi pala exercise at laging puyat sa Gabe at tulog Naman sa Umaga pero trabahong bahay lang Ang ginagawa at tamad mag lakad lakad? 36 weeks na po ako ngayun due date ko October 13 na. Ano po mas magandang gawin para Hindi mahirapan sa panganganak? #firsttimemomhere ?

1 Reply

Parehas tayo sis ko ting lakad uuwi nako tas hihiga na ulit. 33 weeks nako turning 34 pero need ko na talaga pilitin sarili kapag nag 36weeks ako na magexercise para mahirapan.

5y ago

Tamad talaga ako pag dating sa exercise e. Pero pipilitin nalang para Kay baby no.