34w4d open cervix

Dec 21 na confine ako for 2 days dahil pagka ie sakin ni doc open ang cervix ko 1cm at ang result ng NST ko may contractions ako. Ang hirap ng hindi mo dama ang hilab ng tyan mo. Wala kamalay malay open na pala cervix ko. Kaya under observation kame ni baby. Dec 23 natapos na medications ko 4 shots ng dexa pampamature ng lungs ni baby at pampawala ng contractions ko sa swero. Thanks GOD kasi nag close na ang cervix ko pinauwi nako kahit may konting contractions pako. Total bedrest muna kame ni baby waiting ma fullterm sya saka nako kikilos kilos. ?

1 Reply

Same here momsh. Ako naman 2cm open cervix at di ko rin ramdam contractions ko. Kakalabas lng din namin kaninang hapon sa hospital.

5y ago

Yes momsh, sabi ng ob ko lung di daw tlga mapipigilan lumabas ng maaga ni baby atleast 3days daw na makapahinga pa ko less na ung chance na ma-nicu sya. Todo kausap tuloy kami kay baby. 2weeks na lang naman full term na sya. Konting tiis na lang kako. Hehe