35 weeks open cervix

Hi mga mommies. 2nd child, 35 weeks and 4 days na ako at nag 1cm. Binigyan ako ng dexa at duvidilan para iwas contractions muna. Sabi ng ob, okay naman daw kahit 36 weeks kasi consider din naman na pwede na manganak nun. Binigyan ako ng dexa para sa support sa lungs ni baby. May same case ba dito? Or possible pa kaya magsara kahit nag 1cm na? #advicepls #pregnancy

1 Reply

Pag 1 cm naman mommy minsan umaabot ng ilang weeks. Sa panganay ko noon, more than 2 weeks ako 1 cm. Siguro bed rest ka na lang din. Wag ka muna magkikilos para umabot ng full term