Normal lang po ba magdiarrhea at spotting ?

dec. 19 po last mens ko nag-pt po ako Jan. 15 and Jan. 19 at Jan. 21 positive po lahat .. nagda-diarrhea at konting spotting ngayon .. normal lang po ba ?

1 Reply

Yung diarrhea normal po due to hormones yan pero ang spotting po ay hindi once nalaman mong buntis ka. mabuti pong paconsult na sa OB po para maconfirm din yung pregnancy mo

1y ago

ok na po mami 😊 1 day lang spotting ko, and light pink lang sya .. due to implantation lang naman 😊 5 weeks na now 😊