Tanong lang

Transv - Dec 21, Ultrasound - dec 19 LMP - Dec 17 Ano po kaya masusunod jan

2 Replies

Si baby po ang masusunod 😉 EDD means EXPECTED/ ESTIMATED Date of Delivery, and is usually give or take 2 weeks. You can't really be sure kung kailan ka manganganak kahit pa 100% sure ka sa LMP mo or kahit date of conception pa yan, or anuman nakalagay sa ultrasound. Kasi hindi naman guarantee na saktong after 40 weeks ka manganganak ☺️ Kaya basta be prepared na lang po around those dates.

Inask ko po OB ko about this last time kasi nagiiba iba din ng slight everytime naguultrasound, ang sabi sakin ang susundin pa din daw is yun EDD sa first transv. But then, syempre prepare pa din kasi as early as 37 weeks possible na lumabas si baby pag ready na siya.